GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Quảng Cáo và Giải Trí Mỹ Thanh (My Thanh Advertisement and Entertainment Company) được thành lập từ năm 2006, nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiện và truyền thông chuyên nghiệp, góp phần giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu mạnh và đạt được những hiệu quả cao nhất đối với nguồn lực mà doanh nghiệp đầu tư vào hoạt động marketing. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh còn là nhà sản xuất các chương trình giải trí cao cấp, mang lại giá trị nghệ thuật đích thực và đẳng cấp tới đông đảo khán giả trên toàn quốc.

Công ty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh đã tổ chức và thực hiện hơn 1.000 sự kiên ở nhiều quy mô khác nhau. Với đội ngũ nhân viên hơn 40 người được đào tạo bài bản, sáng tạo, nhiệt huyết, kỷ luật và chu đáo với khách hàng; với trụ sở chính tại Hà Nội và các văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc, chúng tôi có năng lực và kinh nghiệm triển khai các chương trình, sự kiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam.TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Trở thành công ty tổ chức sự kiện và sản xuất chương trình giải trí đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Chất lượng
Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hướng tới những tiêu chuẩn cao nhất đối với mỗi công việc, mỗi dịch vụ, nhằm vượt xa sự mong đợi của khách hàng, đạt được sự tin tưởng gắn kết lâu dài của khách hàng.

2.
Sáng tạo

Khả năng sáng tạo chính là một trong những yếu tố cơ bản đối với thành công của Mỹ Thanh. Chúng tôi yêu thích sự sáng tạo, tính độc đáo, và mong muốn đưa một luồng gió mới vào mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện với khách hàng.

3.
Sự hài lòng của khách hàng

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, và xây dựng mối quan hệ bền vững với mỗi khách hàng, bằng việc trao đổi thông tin hai chiều và tạo ra cho khách hàng nhiều giá trị và trải nghiệm khó quên.

4.
Đáng tin cậy

Chúng tôi làm kinh doanh trên cơ sở trung thực, công bằng và rõ ràng. Chúng tôi coi trọng đạo đức kinh doanh, tính trung thực, và sự cam kết đối với khách hàng trong từng lời nói lẫn việc làm.PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động: Bất cứ một nhu cầu nào của khách hàng cũng có thể có giải pháp phù hợp. Mỹ Thanh luôn nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đa dạng hóa dịch vụ cung cấp, nâng cao hiệu quả hoạt động, lấy khách hàng là trung tâm và định hướng cho mọi hoạt động của công ty.

Nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp: Mỹ Thanh không ngừng củng cố chất lượng và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực; cam kết tạo lập môi trường làm việc năng động, sáng tạo nhằm phát huy tốt nhất thế mạnh của từng cá nhân.NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Trần Thanh Tùng

Giám đốc

Ông Trần Thanh Tùng là sáng lập viên kiêm giám đốc của công ty Mỹ Thanh. Kinh nghiệm làm việc của ông bao gồm các vị trí cao cấp về bán hàng và marketing trong các công ty đa quốc gia như Coca-Cola (1997-2000), tập đoàn Nestle (2002-2005) và công ty Truyền thông HyPress (2000-2002).

Đồng thời, ông cũng có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp giải trí và âm nhạc. Tốt nghiệp đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội năm 1997, ông Trần Thanh Tùng cũng đã tham dự nhiều khóa đào tạo chuyên môn về kinh doanh, quản trị, và marketing, tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế nhằm dẫn dắt công ty Mỹ Thanh trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông tại khu vực phía Bắc Việt Nam.

Nguyễn Mỹ Trang

Phó Giám đốc

Bà Nguyễn Mỹ Trang hiện nay giữ vị trí Phó Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh.

Bà đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ở vị trí Marketing và Giám đốc Kinh doanh phân phối của các hãng Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới như: Intel (2003 – 2009), Cisco Systems (2000 -2003). Tốt nghiệp trường đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2000. Trong thời gian từ năm 2000 đến năm 2009, bà Nguyễn Mỹ Trang đã tham dự các chương trình đào tạo chuyên sâu về chiến lược marketing, kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản trị kinh doanh, ...

Tại công ty Mỹ Thanh, nhiệm vụ chính của bà Nguyễn Mỹ Trang là tư vấn xây dựng thương hiệu và chiến lược kinh doanh, marketing cho các khách hàng lớn, đồng thời bà cũng là copywriter cho các chiến dịch truyền thông và sự kiện quan trọng.

Nguyễn Hồng Kiên

Giám đốc Nghệ thuật

Tốt nghiệp khoa Kèn, Nhạc viện Hà Nội năm 1997, đã từng sáng tác và phối khí cho rất nhiều ca khúc cho các ca sỹ Mỹ Linh, Thu Minh, Thu Phương, v.v…, ông Hồng Kiên được biết đến như một nghệ sỹ kèn Saxophone hàng đầu Việt Nam, một nhạc sỹ, một nhà sản xuất đã đạt được nhiều thành công, đạt được sự tín nhiệm và yêu mến của nhiều anh em nghệ sỹ. Tại Công ty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh, ông Hồng Kiên đảm nhiệm vị trí Giám đốc Nghệ thuật, người sáng tạo, lên ý tưởng, nội dung và tổ chức sản xuất cho các chương trình nghệ thuật, giải trí.

Ngô Thị Hòa

Phó Giám đốc – Phụ trách Hành chính - nhân sự

Bà Ngô Thị Hòa đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong vai trò Giám đốc Marketing tại công ty UNZA chi nhánh Hà Nội. Bà chính là một trong những người đã gây dựng và tạo thành công rực rỡ cho các thương hiệu hàng tiêu dùng nổi tiếng tại Việt Nam như: dầu gội đầu Enchanteur, Romano, …

Hiện nay, bà Ngô Thị Hòa đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công ty, phụ trách mảng Hành chính – Nhân sự với trách nhiệm tổ chức điều hành hoạt động của Công ty, đảm bảo xây dựng được một đội ngũ nhân sự mạnh về chuyên môn, nhiệt tình, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhằm mang lại những dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Võ Thanh Thảo

Phó Giám đốc - Giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Bà Võ Thanh Thảo có hơn 16 năm kinh nghiệm ở các vị trí quản lý cao cấp tại các doanh nghiệp như International Data Group (IDG), MRD JSC., … Gia nhập công ty Mỹ Thanh từ năm 2013, bà Võ Thanh Thảo đã lãnh đạo đội ngũ nhân viên tại Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh thực hiện thành công rất nhiều chương trình, sự kiện lớn, đạt được mức độ hài lòng cao của khách hàng.

Nguyễn Việt Đức - Trưởng phòng Thiết kế

Sau 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo tại các công ty truyền thông và đồ họa chuyên nghiệp như: Innew, H & J Studio, i-PRO, … ông Nguyễn Việt Đức đã đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Thiết kế tại Công ty Mỹ Thanh từ đầu năm 2010 đến nay.

Với những am hiểu và kinh nghiệm về mỹ thuật và thiết kế, tư duy sáng tạo và kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, ông Nguyễn Việt Đức là tác giả về ý tưởng thiết kế và đồ họa của chuỗi chương trình nghệ thuật In The Spotlight, cùng nhiều chiến dịch Marketing lớn như: các sự kiện đặc biệt của các công ty MobiFone, VTN, , v.v…

Lê Đức Hưởng - Giám đốc Sản xuất

Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT, thiết kế kiến trúc, thi công dàn dựng và quảng cáo, đã từng làm việc tại vị trí Giám đốc Sản Xuất cho các công ty: Hoàng Minh Co. Ltd., Công ty TNT, Trung tâm y tế chất lượng cao Hải Phòng, … Ông đã tham gia thi công các hạng mục công trình của các doanh nghiệp lớn như: VNPT, Agribank, MobiFone, Aria, UNZA, … tại miền Bắc Việt Nam.

Tại Công ty Mỹ Thanh, ông Lê Đức Hưởng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Sản xuất, là người chịu trách nhiệm chính về các dịch vụ thi công, dàn dựng, sản xuất cho các khách hàng lớn như: , MobiFone, …

Dương Thúy Hằng – Sales Director

Bùi Đức Bảo – Sales Manager, Quản lý khách hàng khối SMB và doanh nghiệp nước ngoài.

Đặng Bích Ngọc – Account Manager, Quản lý khách hàng khối IT

Đặng Hồng Nhung – Account Manager

Thiệu Võ Ngọc Trâm – Account Manager  • Microsoft
  • VNPT
  • Pepsi
  • Emobi Games
  • Vietcombank
  • Elite Fitness
  • Unilever
  • AMD
  • MobiFone
  • ACB
  • Davidoff
  • HP
  • Nestle