Live show “Và em sẽ hát…” của ca sỹ Mỹ Linh tại Hà Nội

Trong hai đêm 11 và 12/ 4/ 2012, Công ty Quảng cáo & Giải trí Mỹ Thanh đã tổ chức thành công chương trình “Và em sẽ hát…” của ca sỹ Mỹ Linh tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Đây là chương trình thứ hai nằm trong chuỗi dự án “In the Spotlight” mà công ty đã xây dựng và thực hiện từ tháng 1 năm 2012 (số đầu tiên đã rất thành công với live show “Riêng một góc trời” của ca sỹ Tuấn Ngọc).


Hai đêm nhạc đã diễn ra trong không gian ngập tràn cảm xúc, tình yêu, với giọng ca tuyệt vời của diva Mỹ Linh và ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc Im Tae Kyung, được hỗ trợ bởi hệ thống âm thanh và ánh sáng hoàn hảo, đưa khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Cùng với lối dẫn dắt khéo léo, duyên dáng mà rất mộc mạc của họa sỹ Thành Chương – người bạn vong niên của nữ ca sỹ, người nghe như đi ngược dòng thời gian, trở về với Mỹ Linh ngây thơ, hồn nhiên của một thời áo trắng mộng mơ với Hà Nội đêm trở gió, Chị tôi; rồi như gặp lại Mỹ Linh nồng nàn yêu đương bên Anh Quân cùng những Chuyện tình, Trưa vắng. Và khi khán giả đang còn say sưa trong dư âm của điệu pop-ballad nhẹ nhàng của Hương ngọc lan,  diva “tóc ngắn” như thổi một luồng gió mới vào đêm nhạc với những ca khúc mang đậm chất acoustic, đánh dấu một mốc son quan trọng trong sự nghiệp của chị, với những ca khúc do chị tự viết lời như Gửi anh, Một ngày.

Nhưng con người Mỹ Linh luôn luôn tìm tòi, luôn luôn thay đổi. Khán giả lại cảm nhận được một Mỹ Linh lộng lẫy, quý phái trong “Chat với Mozart” với những ca khúc: Sớm nay mùa xuân, Ngày xa anh,…“Đạt đến đỉnh cao để rồi lại tiếp tục chinh phục một đỉnh cao mới” như lời kể của họa sỹ Thành Chương, Mỹ Linh tiếp tục đem đến cho khán giả những bất ngờ thú vị khi sánh vai cùng song ca với Im Tae Kyung - Ngôi sao ca nhạc nổi tiếng Hàn Quốc trong hai ca khúc nổi tiếng PrayerEndless Love.Chị cũng không quên dành một góc trang trọng nhất trong chương trình để tưởng nhớ người thầy, thần tượng, người truyền cho chị cảm hứng và niềm say mê ca hát, nữ danh ca Whitney Houston. Cả khán phòng như lặng đi khi ca sỹ “tóc ngắn” cất cao lời hát I will always love youOne moment in time.Mỹ Linh chia sẻ rằng chị cảm thấy vô cùng tự hào khi được mời làm ca sỹ chính trong “In the Spotlight”, nhờ đó chị có dịp nhìn lại sự nghiệp ca hát của mình trong suốt 20 năm qua, gửi tới khán giả những tình cảm sâu sắc nhất, để rồi lại tiếp tục tìm tòi, say sưa thử sức với những trải nghiệm âm nhạc mới.

Sau hai đêm diễn thành công rực rỡ, Mỹ Linh đã trân trọng dành cho các thành viên của Công ty Quảng cáo & Giải trí Mỹ Thanh cùng ca sỹ Im Tae Kyung và Ban nhạc Anh Em, những lời cảm ơn sâu sắc nhất trong bữa tiệc Thank you Party được tổ chức tại khách sạn Hòa Bình ngay sau khi buổi diễn thứ hai kết thúc.


 

Ê-kíp thực hiện chương trình đang hào hứng và khẩn trương chuẩn bị cho 2 đêm diễn tiếp theo tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 12/ 5/ 2012 và tại Đà Nẵng ngày 25/ 5/ 2012, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại cho khán giả yêu nghệ thuật những bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn.

 

 

 
Các tin khác