Trần Tiến ''như chờ từng giấc mơ''

(Thứ năm | 26/06/2014 12:02)

(VOV) - Một cuộc trò chuyện như những người bạn về âm nhạc của ông, sẽ diễn ra trực tiếp lúc 14h30 ngày 7/8 trên VOV Giao thông 91Mhz.

 Một nhạc sĩ – người tự đánh giá âm nhạc của mình đã lùi vào dĩ vãng, một người hoạt động âm nhạc mà từ 15 năm nay đã không theo dõi đời sống âm nhạc trong nước để chuyên tâm vào cõi riêng của mình… nhưng Mặt trời bé thơ , Điêp khúc tình yêu, Sao em nỡ vội lấy chồng, Vết chân tròn trên cát, Ngọn lửa cao nguyên, Mưa bay tháp cổ, Quê nhà, Sắc màu…những ca khúc đầy ắp hơi thở cuộc sống và tình người của ông, chưa bao giờ bị quên lãng, như cái tên của chính nhạc sĩ: Trần Tiến!

 Nhạc sĩ Trần Tiến

Đêm nhạc Như chờ từng giấc mơ sẽ mang người nhạc sĩ tài hoa – người con Hà Nội trở lại với công chúng sau thời gian dài ở ẩn vào ngày 11-12/8 tại Cung văn hóa hữu nghị HN .

Những khán thính giả mộ điệu sẽ một lần cảm nhận nhạc Trần Tiến trong không gian vừa phóng khoáng, bay bổng vừa có sự chìm lắng suy tư và chiêm nghiệm. Một bức tranh khắc họa những giấc mơ của cuộc đời, có giấc mơ về tuổi thơ với những ký ức trong sáng, tươi đẹp, về những dòng sông, con đò, cánh diều của những mùa màng rơm rạ… có giấc mơ về thời chiến tranh với những mất mát, đau thương, những hy sinh của đồng đội, những ký ức khốc liệt nhưng bi tráng, hào hùng, đầy sâu lắng. Có giấc mơ về cuộc đời, về nhân tình thế thái, sự sống và cái chết, những trải nghiệm như ảo ảnh, như thực, như mơ…qua sự thể hiện của Hà Trần, Tấn Minh, Đinh Mạnh Ninh, Tô Minh Đức và ekip sản xuất của nhạc sĩ Hồng Kiên.


Nhạc sĩ Trần Tiến cũng đặc biệt dành cho những thính giả của VOV Giao thông một cuộc trò chuyện như những người bạn về âm nhạc của ông, về sự trở lại lần này trong Quà tặng âm nhạc được phát trực tiếp trên FM91Mhz – Đài TNVN tại Hà Nội và TP HCM và phát lại trên Kênh truyền hình VOV Đài TNVN . Bạn hãy đặt câu hỏi để giao lưu trực tiếp cùng nhạc sĩ Trần Tiến qua trang Web vovgiaothong.vn, quantangamnhac.vn.

Chương trình phát sóng trực tiếp lúc 14h30 ngày 7/8/2012 trên VOV Giao thông 91Mhz. Mời quý vị và các bạn đón nghe!./.
 

 

Huỳnh Ngọc/VOVonline