Hồng Nhung làm liveshow về mùa thu Hà Nội

(Thứ năm | 26/06/2014 11:55)

Sau gần 13 năm, Hồng Nhung mới lại làm liveshow riêng tại Hà Nội với cảm xúc viên mãn khi vừa làm mẹ.

Liveshow “Hồng Nhung - Có phải em mùa thu Hà Nội” là chương trình số 4 gắn với thương hiệu “In the spotlight”. Đây là chuỗi chương trình nghệ thuật do công ty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh thực hiện, với sự tham gia của nhạc sỹ Hồng Kiên ở vai trò giám đốc nghệ thuật.

“Có phải em mùa thu Hà Nội” sẽ là một câu chuyện được viết bằng âm nhạc, khắc họa con đường hoạt động nghệ thuật của ca sỹ Hồng Nhung. Trong chương trình này, Hồng Nhung sẽ trình bày các ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô: Có phải em mùa thu Hà Nội, Nhớ về Hà Nội, Nhớ mùa thu Hà Nội,... cùng những ca khúc thể hiện cá tính và thẩm mỹ âm nhạc riêng của cô.


Hồng Nhung trẻ trung, viên mãn khi làm mẹ ở tuổi 42

Sau gần 13 năm kể từ liveshow xuyên Việt “Hồng Nhung - Bài hát ru 99”, lần này Hồng Nhung mới có dịp thực hiện một liveshow của riêng mình tại Hà Nội với tất cả cảm xúc mới mẻ, tràn đầy năng lượng của một diva vừa bước sang một trang mới của cuộc đời – làm mẹ.

Ca sỹ Hồng Nhung chia sẻ: “Sau nhiều năm mong đợi, đến nay tôi mới cảm nhận được hạnh phúc trọn vẹn của một người phụ nữ. Tôi nhìn lại những gì đã qua trong cuộc đời với một cái nhìn mới mẻ hơn, và cảm thấy mọi thứ xung quanh đều trở nên tươi đẹp hơn. Tôi hi vọng rằng, liveshow này sẽ là một đêm nhạc ngập tràn cảm xúc. Đây cũng chính là một món quà của một người con Hà Nội mong muốn dành tặng những người thân yêu, những khán giả thủ đô đã luôn luôn ủng hộ tôi trong suốt những năm qua...”


 

Đây là thời điểm thuận lợi nhất để Hồng Nhung thể hiện những góc nhìn khác về cuộc sống, về tình yêu thông qua âm nhạc. Với sự viên mãn của cuộc sống gia đình, niềm tự hào với thiên chức làm mẹ, cùng tâm trạng bay bổng của một nghệ sỹ, chắc chắn Hồng Nhung sẽ có những cảm xúc đặc biệt khi đứng trên sân khấu liveshow của riêng mình, hát những bài hát ca ngợi tình yêu, để dành tặng cho người thân, cho hai thiên thần bé bỏng và cho những khán giả đã yêu mến tiếng hát của cô hơn 30 năm qua.

Đây cũng là lần đầu tiên ca sỹ Hồng Nhung kết hợp với ban nhạc Anh Em trong một liveshow lớn. Trong quá trình luyện tập và biểu diễn cùng nhau trong một số chương trình gần đây, ca sỹ Hồng Nhung và các thành viên của Anh Em đã tìm thấy đồng cảm, chia sẻ với nhau về nghề nghiệp và họ tin tưởng sự kết hợp trong liveshow sắp tới sẽ mang lại những cảm xúc khó quên.


Nghệ sỹ Saxophone Hồng Kiên cũng đã từng tham gia trong nhiều album và liveshow của Hồng Nhung từ cuối thập niên 90 đến nay. Với vai trò giám đốc nghệ thuật, lần này, nhạc sỹ Hồng Kiên sẽ “vẽ” nên chân dung âm nhạc của một diva Hồng Nhung vừa sang trọng, lộng lẫy, vừa giản dị và gần gũi với khán giả.

Khách mời của liveshow “Hồng Nhung - Có phải em mùa thu Hà Nội” là một cô “em gái” - một trong bộ tứ diva có nhiều tình cảm gắn bó với cô Bống nhất - ca sỹ Mỹ Linh. Sự tinh tế, lãng mạn và tao nhã trong cả cách hát, lối nói chuyện của Hồng Nhung sẽ hòa quyện với sự nồng nàn, ngọt ngào, sâu sắc của Mỹ Linh để làm mới những bài hát quen thuộc, tưởng như đã cũ với khán giả. Đây là dịp hiếm hoi Hồng Nhung và Mỹ Linh hòa giọng, trên một sân khấu mà toàn bộ các yếu tố chỉ để phục vụ cho âm nhạc, cho phần nghe.

Liveshow “Hồng Nhung - Có phải em mùa thu Hà Nội” diễn ra lúc 20h, ngày 04/10/2012 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội./.

Công Anh/VOV online 
(ảnh Nguyễn Đức Việt)