Hồng Nhung tự hào khi được khen ''rất Hà Nội!''

(Thứ năm | 26/06/2014 11:56)

13 năm kể từ live show xuyên Việt ”Hồng Nhung - Bài hát ru 99”, cô "Bống" trở lại Hà Nội thực hiện live show của riêng mình vào tối 4-10 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

"Có phải em mùa thu Hà Nội" - chủ đề của live show sẽ quy tụ những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Hồng Nhung: Có phải em mùa thu Hà Nội, Nhớ về Hà Nội, Nhớ mùa thu Hà Nội,... cũng như những ca khúc thể hiện cá tính và thẩm mỹ âm nhạc riêng của chị.

Tại cuộc họp báo sáng 17-9, Hồng Nhung cho biết chị từng nhận được nhiều lời khen trẻ, duyên dáng, vui vẻ... nhưng lời khen chị thích nhất là "cô ấy rất Hà Nội!”. "Tôi tâm niệm đó là điều mình tự hào và tự nhủ phải làm gì đó để thể hiện tình cảm của một người con Hà Nội muốn gửi tặng những người yêu quý mình. Chương trình này như một sự tri ân của tôi với khán giả”-Hồng Nhung tâm sự.


 

Hồng Nhung tổ chức live show tri ân khán giả Hà Nội


Khách mời đặc biệt của Có phải em mùa thu Hà Nội là ca sĩ Mỹ Linh. Mỹ Linh từng "cầm tay” Thanh Lam trong một sô diễn cách đây vài tháng nhưng lần này, sự kết hợp với Hồng Nhung hứa hẹn sẽ đem lại một sự mới mẻ. Sự tinh tế, lãng mạn và tao nhã trong cả cách hát, lối nói chuyện của Hồng Nhung sẽ hòa quyện với sự nồng nàn, ngọt ngào, sâu sắc của Mỹ Linh để làm mới những bài hát quen thuộc, tưởng như đã cũ với khán giả. Tâm sự về điều khó khăn khi song ca với Mỹ Linh, Hồng Nhung cho hay, cái khó nhất chính là làm thế nào phát triển được cái hay riêng của mình để quyện với cái hay riêng của người khác.


Nói thêm về lịch làm việc dày đặc sau khi sinh con, cô Bống khoe rất đảm trong việc chăm sóc con cái. Chị cũng cho biết dành nhiều nhất thời gian có thể để ở bên hai con, dù bên chị có cả mẹ đẻ (cô Hồng) và dì (cô Mai), nói vui theo cách của chị là "hai bông hoa già chăm sóc trẻ”.


Hoàng Lan Anh (nguồn Người Lao động)
Ảnh: Đức Việt