CUỘC THI ''NHẠC TRỊNH VÀ NHỮNG KỶ NIỆM TRONG TÔI''

(Thứ năm | 26/06/2014 11:46)

Nhận ngay 01 cặp vé xem live show “Gọi tên bốn mùa”


Các ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã thấm vào tâm hồn của hàng triệu người Việt Nam, không kể tầng lớp, trình độ văn hóa, sự khác biệt về tuổi tác, tôn giáo. Chúng ta nghe nhạc Trịnh khi vui, khi hạnh phúc, lúc cô đơn, tuyệt vọng, đau khổ, mất mát. 
Còn bạn – chắc chắn trong một khoảnh khắc, một giai đoạn nào đó của cuộc đời, bạn cũng đã từng cảm thấy rất gắn bó với một bài hát của Trịnh Công Sơn.
Hãy kể cho chúng tôi nghe những kỷ niệm cuộc đời của bạn gắn liền với 1 bài hát của Trịnh Công Sơn hoặc đơn giản là chia sẻ với chúng tôi những cảm xúc của bạn khi nghe một ca khúc của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn mà bạn yêu thích.

Tác giả của bài viết được Like nhiều nhất sẽ nhận được ngay một cặp vé tham dự chương trình In the spotlight số 5 – “Gọi tên bốn mùa” tổng trị giá 3.000.000 đồng.
Thời điểm tính số lượng bình chọn là 16h00 ngày 15.12.2012.

Các bước dự thi:
1. Vào trang 
http://www.facebook.com/MyThanh.page và ấn Like
2. Gửi bài dự thi dưới dạng văn bản bằng cách post vào Wall của trang In The Spotlight. Bài viết dự thi tối đa 500 chữ.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia của các bạn!

BTC có quyền loại bỏ bất cứ bài viết nào nếu vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc thiếu tính xây dựng mà không cần phải đưa ra lý do hay giải thích. Tham dự cuộc thi là mặc nhiên chấp nhận mọi quyết định của BTC. BTC không có trách nhiệm giải quyết về những tranh chấp tác quyền nếu xảy ra.