Dàn ca sĩ "đinh" cùng làm mới nhạc Trịnh

(Thứ năm | 26/06/2014 11:47)

Đó cũng chính là yếu tố đầy hứa hẹn trong đêm nhạc Trịnh - "Gọi tên bốn mùa" sắp diễn ra ở cả Tp.HCM và Hà Nội.

Nằm trong chuỗi chương trình nghệ thuật gây tiếng vang thời gian vừa qua - In The Spotlight, đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề Gọi tên bốn mùa đang hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho những khán giả đã yêu mến những sáng tác của vị nhạc sĩ tài hoa nổi tiếng.
 
Vẫn là ekip gồm những tên tuổi nổi bật hiện nay như: nhạc sĩ Hồng Kiên, Đức Trí, Anh Quân, Hoài Sa... đêm nhạc Gọi tên bốn mùa còn có sự tham gia biểu diễn của 4 ca sĩ: Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Tùng Dương. So với Tuấn Ngọc và Hồng Nhung đã quá nổi tiếng với những sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Mỹ Linh cũng có nhiều lần thể hiện nhạc Trịnh và được khán giả ủng hộ thì đây gần như là lần đầu tiên Tùng Dương trình diễn các ca khúc của nhạc sĩ tài hoa trước hàng ngàn khán giả. Không chỉ solo, Tùng Dương sẽ còn có màn kết hợp song ca với nam danh ca Tuấn Ngọc trong đêm nhạc này.

Hồng Nhung, Mỹ Linh và Tùng Dương trong buổi họp báo về chương trình

Chia sẻ về việc đưa Tùng Dương vào biểu diễn một đêm nhạc Trịnh Công Sơn, ca sĩ Hồng Nhung và Mỹ Linh đồng loạt có những chia sẻ thẳng thắn là trong thời đại phát triển hiện nay của xã hội, chúng ta nên có cái nhìn thoáng hơn cho các thế hệ ca sĩ mới khi họ muốn hát nhạc Trịnh Công Sơn. Có thể họ hát nhạc Trịnh không theo cách cũ nhưng khoan hãy đánh giá ngay mà cứ để theo thời gian sẽ có câu trả lời. Đó cũng chính là điều mà cả ekip muốn hướng đến trong đêm nhạc Gọi tên bốn mùa. Tuy nhiên, ca sĩHồng Nhung cũng nhấn mạnh: "Cái mới ở trong chương trình là phong cách âm nhạc chứ không phải là về dàn dựng hay yếu tố nào khác. Một số ca khúc cũ được phối mới và các ca sĩ sẽ thể hiện nhạc Trịnh với một tinh thần mới...".

Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh - em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Đại diện gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh bày tỏ sự hy vọng, ủng hộ vào điều mới mẻ của chương trình, cũng như chờ đợi phần thể hiện của Tùng Dương trong lần đầu hát Trịnh.
 
Đêm nhạc Trịnh Công Sơn In The Spotlight - Gọi tên bốn mùa sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM vào ngày 22/12 và Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội vào ngày 3, 4/1/2013.

Vĩnh Tâm (Kênh14)