Trực tuyến với Hồng Nhung, Mỹ Linh và Quang Dũng

(Thứ năm | 26/06/2014 11:52)

14h ngày 17/7, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Quang Dũng sẽ giao lưu trực tuyến với độc giả của VietNamNet.

Ngay từ bây giờ quý vị có thể BẤM VÀO ĐÂY để đặt câu hỏi cho các khách mời.

Hơn 20 năm tham gia lĩnh vực ca hát, có đôi lần diva Hồng Nhung nhận lời làm giám khảo. Nhưng có lẽ với Giọng hát Việt, chị gây được sự chú ý đặc biệt bởi khả năng ăn nói khéo léo, hóm hỉnh và đặc biệt cách lựa chọn thí sinh rất có "gu" của mình.

Hồng Nhung bảo đội của chị có một điểm trùng hợp là các thí sinh đều chưa có ai học trường lớp gì về thanh nhạc. Vậy trong vai trò huấn luyện viên (HLV), Hồng Nhung sẽ có "chiêu" gì đặc biệt? Ý kiến của Hồng Nhung về lùm xùm chuyện bản quyền mà hai thí sinh đội của chị vướng phải?

Mỹ Linh - Hồng Nhung

Gắn bó với chuỗi chương trình In the Spotlight, Hồng Nhung luôn là nhân vật được ê kíp thực hiện nhắm tới mỗi khi thực hiện một chủ đề mới. Với "Người Hà Nội" diễn ra 19, 20/7 tại Nhà hát Lớn, Hồng Nhung sẽ lại tái xuất bên cạnh hai người bạn thân thiết: Mỹ Linh và Quang Dũng.

Có thể nói cả Mỹ Linh và Hồng Nhung đều có nhiều ký ức và sự trải nghiệm khi sinh sống và hát nhiều ca khúc về Hà Nội. Nhưng với Quang Dũng - chàng trai miền Trung thì Hà Nội có lẽ vẫn chưa phải là mảnh đất quá đỗi thân thuộc với anh. Quang Dũng có gì e ngại khi sự xuất hiện chung một sân khấu bên cạnh hai diva?

Sau cuộc chia tay với người đẹp Jennifer Phạm, Quang Dũng gần như chỉ dành sự quan tâm cho âm nhạc và con trai. Có phải vì "vết thương lòng" của Quang Dũng vẫn chưa nguôi ngoai để đi kiếm tìm một người con gái đủ tình yêu, sự tin tưởng để có thể bắt đầu một cuộc tình mới? 

Hồng Nhung - Quang Dũng

Mỹ Linh là ca sĩ hiếm hoi cân bằng được cả gia đình và sự nghiệp. Người ta thấy Mỹ Linh nói về cách ứng xử giữa mẹ - con, cách nuôi dạy con cái, những quan điểm liên quan đến những vấn đề dân sinh.

Sự chân thành, chuẩn mực của Mỹ Linh (thể hiện tương đối rõ trong vai trò huấn luyện viên ở Giọng hát Việt) không chỉ nhận được sự đồng tình của dư luận mà còn cho thấy những thay đổi của xã hội khi đánh giá về người nghệ sĩ.

Hãy cùng đặt thêm những câu hỏi hóc búa cho ba khách mời tại đây (xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu).

 

Ban Văn hóa