In The Spotlight: Hơi thở mới ngày tái xuất

(Thứ ba | 08/07/2014 10:47)

Chuỗi chương trình Tâm điểm âm nhạc (In The Spotlight), sau 6 tháng gián đoạn, sẽ trở lại với 4 liveshow theo fomat mới. Ca sĩ Uyên Linh sẽ mở màn cho chuỗi chương trình của năm 2014 vào ngày 208, sau đó là Trọng Tấn (209), Tấn Minh (1611) và Thu Minh (1912) tại sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

 

Ở phiên bản mới, In the Spotlight sẽ đề cao dấu ấn cá nhân và cá tính âm nhạc của từng nghệ sĩ. Tài năng và tinh hoa của họ sẽ được khai thác tối đa khi mỗi nghệ sĩ sẽ có cơ hội thể hiện được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau…  Những hình ảnh của các nghệ sĩ được khắc họa trong chương trình sẽ đem đến bức tranh âm nhạc đương đại cho chuỗi chương trình In the Spotlight.

 


 

Bên cạnh đó, mỗi chương trình sẽ đem đến sự kết hợp giữa các khách mời và nhân vật chính như Uyên Linh với Anh Khoa, Thu Minh với Trúc Nhân hay Tấn Minh và Mỹ Linh.

 

Sau khi đoạt giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 8 - 2013 cho hạng mục Chương trình của năm, In the Spotlight đã không ngừng cống hiến những chương trình âm nhạc chất lượng trong suốt năm 2013. Với 8 chủ đề, 8 dấu ấn âm nhạc đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng công chúng. Chính vì thế, thông tin chương trình sẽ khép lại sau số thứ 8, Giai điệu tổ quốc vào tháng 12/2013 đã để lại khá nhiều sự tiếc nuối cho khán giả.

 



 

Lam Anh 

Thể thao & Văn hóa