Uyên Linh mở màn 'In the spotlight' phiên bản mới

(Thứ năm | 10/07/2014 11:00)

(VTC News) - Uyên Linh vinh hạnh là người mở màn cho 'In the spotlight' phiên bản mới vào tháng 82014.

Chuỗi chương trình In the spotlight lần này sẽ bao gồm bốn concert của bốn ca sỹ: Uyên Linh, Trọng Tấn, Tấn Minh, Thu Minh.
Nếu như chuỗi chương trình In the spotlight phiên bản cũ là một sự nhìn lại cả quá trình hoạt động nghệ thuật của người nghệ sỹ tâm điểm, thì phiên bản mới là bức tranh nghệ thuật đương đại, đề cao dấu ấn cá nhân và cá tính âm nhạc, khai thác tối đa tài năng và tinh hoa của người nghệ sỹ trên sân khấu.

Mở màn chuỗi chương trình In the spotlight phiên bản mới là ca sỹ Uyên Linh. Uyên Linh cũng là ca sỹ trẻ thành công nhất trong việc tạo dựng được vị trí của riêng mình sau khi bước ra khỏi một cuộc thi hát trên truyền hình.

Chúng ta sẽ gặp lại hình ảnh cô sinh viên học viện Ngoại giao từng gây bão ở Vietnam Idol 2010. Nhưng cũng sẽ thấy hình ảnh của Uyên Linh thời điểm hiện tại mới mẻ hơn, đằm sâu hơn, tinh tế hơn với những bản hit như Người hát tình ca, Chờ người nơi ấy…

Ngoài ra, Uyên Linh sẽ có cơ hội thử sức với những mảng âm nhạc mới mà chưa được một nhà sản xuất nào phát hiện và khai thác. Từ âm nhạc đến hình ảnh, phong cách đều sẽ khắc họa rõ nét những dấu ấn của Uyên Linh trong suốt giai đoạn hoạt đông nghệ thuật bốn năm vừa qua.

Khách mời của chương trình là ca sỹ Phạm Anh Khoa. Sự kết hợp của hai nghệ sỹ trẻ tuổi và đầy nội lực này hứa hẹn sẽ thổi bùng sân khấu In the spotlight với những tiết mục ấn tượng.

Concert của ca sỹ Trọng Tấn được tổ chức tiếp theo vào tháng 9 sẽ tạo ra những cảm xúc thăng hoa cho khán giả yêu mến giọng hát cao vút, nồng nàn của ngôi sao hàng đầu dòng nhạc trữ tình cách mạng này.

Khán giả sẽ gặp lại hình ảnh Trọng Tấn của thời Tiếng đàn bầu trong trẻo, hồn nhiên, bản năng và đầy cảm xúc, cho đến một Trọng Tấn của ngày hôm nay với hình ảnh chín muồi về kỹ thuật, tinh tế trong xử lý, giàu cảm xúc từ trải nghiệm sống.


Tấn Minh sẽ là một cái tên được chờ đợi rất lớn trong chuỗi In the spotlight phiên bản mới lần này. Đây là lần đầu tiên sau hơn 20 năm ca hát, Tấn Minh làm liveshow cho riêng mình.

Khán giả sẽ được đắm chìm trong những cảm xúc của một chàng trai mới lớn từ Nam Định về Thủ đô học nhạc với Phượng hồng đầy chất học trò; bỡ ngỡ, bâng khuâng với Mối tình đầu trong veo đầu đời, … rồi Bức thư tình đầu tiên của một người đàn ông trưởng thành và hàng loạt những cảm xúc lắng đọng trong âm nhạc Đỗ Bảo, Phú Quang…

Thu Minh là gương mặt được giới thiệu cuối cùng trong chuỗi chương trình In the spotlight phiên bản mới. Dự kiến đây sẽ là một concert đậm màu sắc và cá tính âm nhạc của Thu Minh khi cô đang đạt 'điểm rơi' phong độ ổn định nhất, đẳng cấp nhất và chín muồi nhất trong sự nghiệp ca hát.

Hàng loạt những ca khúc làm nên tên tuổi Thu Minh từ Nhớ anh và những ca khúc nhạc đỏ những năm 90, những bản pop nổi tiếng của âm nhạc Việt Nam và quốc tế, đặc biệt là hàng loạt 'hit khủng' khi kết hợp với Nguyễn Hải Phong … sẽ làm nên một Thu Minh tràn trề sức sống, trẻ trung và vô cùng sôi động trong chương trình.

Bốn liveshow sẽ được tổ chức tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô với liveshow Uyên Linh ngày 20/08; liveshow Trọng tấn ngày 20/09; liveshow Tấn Minh ngày 16/11; liveshow Thu Minh ngày 19/12.

 

 

 

Thiên An­­­­ (VTC)