Uyên Linh ‘’thăng hoa’’ mở màn In The Spotlight

(Thứ ba | 05/08/2014 09:43)

Quán quân Việt Nam Idol 2010 Uyên Linh sẽ mở màn chuỗi chương trình In The Spotlight phiên bản mới 2014 với hàng loạt các ca khúc hit, hứa hẹn một đêm diễn hấp dẫn cho khán giả yêu nhạc.Trong concert In the spotlight lần này, khán giả sẽ gặp lại hình ảnh cô sinh viên Học viện ngoại giao từng gây bão ở Vietnam Idol 2010, nhưng cũng sẽ thấy hình ảnh của Uyên Linh thời điểm hiện tại mới mẻ hơn, đằm sâu hơn, tinh tế hơn với những bản hit như Người hát tình ca, Chờ người nơi ấy…

Uyên Linh được đánh giá là một trong những ca sỹ hát tiếng Anh hay nhất hiện nay. Vì vậy trong In the spotlight lần này, Uyên Linh sẽ có phần thể hiện những ca khúc tiếng Anh.

Giám đốc nghệ thuật Hồng Kiên tiết lộ: “Chúng tôi đã bàn bạc và lựa chọn một số tác phẩm kinh điển của nước ngoài phù hợp với giọng hát của Uyên Linh. Tôi hi vọng Uyên Linh sẽ đại diện cho một lớp ca sỹ trẻ có tài năng và bản lĩnh để vươn cao, bay xa ra khỏi Việt Nam, sánh vai cùng các nghệ sỹ quốc tế”.

 “Trong số các ca khúc nước ngoài mà chúng tôi lựa chọn sẽ có tác phẩm kinh điển Imagine của John Lennon. Imagine được nhiều người coi là một trong những bài hát hay nhất của mọi thời đại và là một bản tuyên ngôn về hòa bình”, Uyên Linh cho biết thêm.

Bên cạnh các ca khúc đã quen thuộc đối với khán giả, Uyên Linh còn thử sức với những tác phẩm bất hủ như: Kỷ niệm (Phạm Duy), hay những bài hát cũ đã gắn liền với tên tuổi của nhiều thế hệ ca sỹ đi trước như Hoa sữa (Hồng Đăng), Nhớ mùa thu Hà Nội (Trịnh Công Sơn).

Khách mời của chương trình là ca sỹ Phạm Anh Khoa. Uyên Linh đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho concert lần này. Cô đã có mặt tại Hà Nội để tập luyện cùng ban nhạc Anh Em, ca sỹ Phạm Anh Khoa và dàn nhạc từ trước live show tới nửa tháng.

Series In the spotlight phiên bản mới năm 2014 sẽ giới thiệu gương mặt của 4 ca sỹ nổi tiếng. Sau Uyên Linh sẽ là concert của ca sỹ Trọng Tấn (ngày 20/9), ca sỹ Tấn Minh (ngày 16/11), ca sỹ Thu Minh (ngày 19/12).

 

Theo Báo Tiền Phong