Uyên Linh - Phạm Anh Khoa: Bùng nổ trên sân khấu

(Thứ năm | 28/08/2014 15:26)

Nữ ca sĩ "Cám ơn tình yêu" Uyên Linh đã có một đêm cháy hết mình với nỗi khát khao, đam mê của tuổi trẻ trong liveshow đầu tiên của riêng mình tối 20-8 tại Hà NộiMở màn với ca khúc đã đưa tên tuổi của Uyên Linh đến với khán giả - Cám ơn tình yêu, Uyên Linh đã đưa người nghe chìm vào cảm xúc của một cô gái đang yêu. Có lẽ sự có mặt của “người tình tin đồn” của Uyên Linh trên sân khấu đã giúp giọng hát này thăng hoa hơn với những tình khúc gắn với tên tuổi của cô Người hát tình ca, Bình yên, Sao chẳng về với em… Trong suốt 2 tiếng đồng hồ, Uyên Linh trải lòng mình trên nhiều cung bậc cảm xúc khiến khán giả không ngừng dành những tràng pháo tay cho cô.

Sự xuất hiện của khách mời Phạm Anh Khoa đã thực sự khiến cho sân khấu bùng nổ. Với Sắc màu, Anh Khoa đem đến cho không gian âm nhạc của Uyên Linh một màu sắc mới, một chút ngông cuồng, một chút bất cần đúng phong cách của nam ca sĩ này. Nhưng cả hai đã thực sự có những phút giây bùng nổ với Chờ người nơi ấy - bản hit của Uyên Linh trong phim Mỹ nhân kế. Bản phối quá hay cộng với phần chơi xuất sắc của ban nhạc Anh em đã biến đây thành tiết mục thành công nhất của đêm với những tiếng hú hét cổ cũ không ngừng của khán giả.

Điểm cộng cho Uyên Linh trong concert của cô chính là khả năng hát tiếng Anh rất tốt của một cựu sinh viên ngoại giao. Cô đã thiêu đốt khán giả bằng những ca khúc nổi tiếng thế giới như Feeling Good, Take me to the river, Imagine… Có thể nói, Uyên Linh là một trong những giọng ca hát tiếng Anh hay nhất hiện nay ở Việt Nam.

Trong đêm nhạc tối qua, Uyên Linh tâm sự cô muốn chọn một bài hát về Hà Nội để nhớ về 4 năm sinh viên học ở đây. Với cô, không ca khúc Hà Nội nào hay bằng Hoa sữa, và Uyên Linh đã chọn ca khúc này để thể hiện. Không biết có phải vì “khớp” trước Thanh Lam đang ngồi dưới khán phòng, Uyên Linh càng hát, càng khiến khán giả muốn so sánh hai phiên bản. Dường như Hoa sữa được sáng tác là để dành riêng cho Thanh Lam và không ai có thể hát ca khúc này hay hơn chị. Có lẽ đây là lựa chọn sai lầm của Uyên Linh trong concert này.


Series In the Spotlight phiên bản mới sẽ còn tiếp tục giới thiệu concert của các ca sĩ Trọng Tấn (ngày 20-9), Tấn Minh (ngày 16-11), Thu Minh (ngày 19-12).


Một số hình ảnh từ liveshow đầu tiên của riêng Uyên Linh tối 20-8:


 Nữ ca sĩ Uyên Linhvà Ekip sản xuất chương trình


 Uyên Linh "Cảm ơn tình yêu"Rocker Anh KhoaUyên Linh và Phạm Anh Khoa bùng nổ với "Chờ người nơi ấy"Đây là liveshow đầu tiên của riêng Uyên Linh

 

Yến Anh (Nguồn Người Lao Động)