Trọng Tấn cùng Thanh Lam cùng tỏa sáng trong In The Spotlight phiên bản mới

(Thứ ba | 09/09/2014 11:10)

Tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội ngày 2009, ca sĩ Trọng Tấn sẽ tiếp tục với chương trình tâm điểm âm nhạc In the Spotlight phiên bản mới. Vị khách mời đặc biệt trong live show của ngôi sao nhạc đỏ là diva Thanh Lam.

Sở hữu giọng hát tự nhiên, tinh tế mà mạnh mẽ, vừa làm cho người nghe cảm giác bình yên, nhưng cũng khiến công chúng hừng hực khí thế, Trọng Tấn trở thành một giọng ca đặc biệt của dòng nhạc chính thống những năm đầu thế kỷ XXI.

Dù chuyên trị dòng nhạc đỏ, nhưng Trọng Tấn vẫn thử sức với nhiều thể loại khác như nhạc xưa, nhạc dân ca, nhạc trẻ.

Ca khúc Gọi anh (Dương Thụ) đã đánh dấu sự kết hợp giữa hai giọng ca đỉnh cao của dòng nhạc nhẹ và dòng nhạc chính thống, tạo nên một cơn “sốt” trong cộng đồng fan hâm mộ của cả Thanh Lam, Trọng Tấn và nhiều khán giả khác. Chính bởi vậy, Trọng Tấn quyết định mời diva Thanh Lam trở thành khách mời đặc biệt trong live show quan trọng của mình.

Vậy hai phong cách âm nhạc khác biệt, một Trọng Tấn trữ tình đằm thắm, một Thanh Lam dữ dội cuồng nhiệt, sẽ kết hợp và thăng hoa như thế nào trên sân khấu?

Tất cả sẽ được tái hiện trong chương trình In the Spotlight phên bản mới. Những ca khúc quen thuộc sẽ được phối khí mới mẻ, hiện đại mang đậm hơi thở cuộc sống. Với một dàn nhạc quy mô lớn, được sự chỉ huy của nhạc sĩ Đức Trí, kết hợp giữa nhạc nhẹ và dàn kèn, dàn dây hàng đầu hiện nay, hệ thống âm thanh và ánh sáng được đầu tư công phu, live show Trọng Tấn In the Spotlight sẽ trở nên đặc biệt hơn so với các chương trình trước đây.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp nhất, công phu và hoành tráng nhất ở tất cả các khâu, Trọng Tấn sẽ lật giở những trang nhật ký của cuộc đời và sự nghiệp của anh bằng âm nhạc. Với sự xuất hiện của diva Thanh Lam, trang nhật ký của Trọng Tấn chắc chắn sẽ dạt dào cảm xúc hơn và dày thêm nhiều kỷ niệm đẹp.

Hiện cả Trọng Tấn và diva Thanh Lam đang mong từng ngày để được  thăng hoa trên sân khấu In the Spotlight. Chương trình diễn ra lúc 20h ngày 20-9-2014 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

 

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng (Thế giới Văn hóa online)