Tấn Minh làm liveshow riêng kỷ niệm 20 năm ca hát

(Thứ năm | 06/11/2014 10:12)

Trong liveshow này, sẽ có hàng loạt ca khúc đã làm nên tên tuổi Tấn Minh như Phượng hồng, Mối tình đầu, Em và tôi, Bức thư tình đầu tiên,…

Ngày 4/11, tại Hà Nội, ca sĩ Tấn Minh đã tổ chức họp báo giới thiệu liveshow riêng của mình sau hơn 20 năm ca hát. Đây sẽ là một trong những dấu mốc vô cùng quan trọng trong sự nghiệp ca hát của chàng ca sỹ gốc Nam Định này.

Trong liveshow này, sẽ có hàng loạt ca khúc đã làm nên tên tuổi Tấn Minh như Phượng hồng, Mối tình đầu, Em và tôi, Bức thư tình đầu tiên,…

Tấn Minh tại buổi họp báo

Nhưng không chỉ có vậy, khán giả còn được thưởng thức giọng hát của anh qua những ca khúc nhạc xưa nổi tiếng. Đặc biệt, phần “thử thách” với những ca khúc Tấn Minh chưa một lần hát hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc bất ngờ, thú vị.

“Ban đầu khi bàn bạc với nhạc sĩ Hồng Kiên, tôi cũng khá băn khoăn nhưng đến thời điểm này thì tôi rất hứng khởi và đang nỗ lực hết mình để vượt qua những thử thách đó. Tôi vẫn giữ hình ảnh khán giả thường thấy nhưng cũng có niềm tin để mang đến điều gì đó khác biệt trong liveshow quan trọng này”, ca sĩ Tấn Minh cho biết.

Nhạc sĩ Hồng Kiên, Tấn Minh và 2 nhà sản xuất của Công ty Mỹ Thanh

 

Nhạc sĩ Hồng Kiên - Giám đốc nghệ thuật của chương trình chia sẻ: “Đối với tôi, concert Tấn Minh là chương trình mà tôi cảm thấy phấn khích nhất, cảm xúc nhất và cũng…khó nhất. Đây là lần đầu tiên chúng tôi nhanh chóng tìm được sự đồng thuận cao trong âm nhạc với nghệ sỹ tâm điểm. Chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian để dàn dựng những tiết mục chưa từng có trong bất cứ chương trình ca nhạc nào. Hy vọng rằng khi được cộng hưởng với cảm xúc của khán giả, ca sỹ Tấn Minh sẽ có những giây phút thăng hoa trên sân khấu, mang lại một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn nhất cho những khán giả yêu mến giọng hát của anh.”


Nguồn VOV