Tuấn Ngọc tái ngộ khán giả Hà Nội trong Liveshow “Riêng một góc trời”

(Thứ năm | 26/06/2014 12:30)

Những ngày đầu năm mới 2012, khán thính giả Hà Nội sẽ có dịp thưởng thức một đêm nhạc trữ tình đặc biệt của ca sĩ Tuấn Ngọc

Liveshow đặc biệt của ca sỹ Tuấn Ngọc tại Hà Nội mang chủ đề “Riêng một góc trời” sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong ba đêm 02, 03, 04 tháng 01 năm 2012. Đây là lần thứ hai Tuấn Ngọc tổ chức liveshow cho riêng mình tại Việt Nam. Mặc dù anh đã có dịp gặp gỡ với khán giả Hà Nội trong một số chương trình ca nhạc trước đây, nhưng Tuấn Ngọc coi “Riêng một góc trời” lần này mới thực sự là tiếng lòng của anh gửi tới người Hà Nội.

Nhằm chuẩn bị cho Liveshow lần này, Tuấn Ngọc đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để biên tập nội dung chương trình, luyện tập cùng ban nhạc và chuẩn bị cả về mặt sức khỏe cho bản thân. Do chương trình sẽ diễn ra liên tiếp trong ba đêm với số lượng bài hát mỗi đêm lên tới 20 bài, Tuấn Ngọc coi đây là một thử thách đối với anh: làm sao để thể hiện được phong độ đỉnh cao sau hơn 50 năm đứng trên sân khấu.


“Riêng một góc trời” là một câu chuyện được viết bằng âm nhạc, khắc họa một phần con đường hoạt động nghệ thuật của ca sỹ Tuấn Ngọc. Trong chương trình lần này, Tuấn Ngọc không chỉ trình bày những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh như: Áo lụa Hà Đông, Mắt biếc, Khúc thụy du, Ngậm ngùi, Bây giờ tháng mấy,... mà còn thể hiện cả những nhạc phẩm Việt Nam và nước ngoài đã in dấu kỷ niệm trong cuộc đời âm nhạc của anh.


Tuấn Ngọc chia sẻ niềm vui lớn nhất đối với anh trong chương trình lần này chính là cơ hội được làm việc với một ekip những người bạn thân thiết và rất ăn ý với anh trong nghệ thuật như nhạc sỹ Hoài Sa, nhạc sỹ Hồng Kiên ...

Mong muốn tạo một không gian thật sự gần gũi với người nghe, Tuấn Ngọc và nhà tổ chức đã mời nhạc sỹ Phạm Duy lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò người dẫn chuyện trên sân khấu. Ông sẽ dẫn dắt và gợi mở những câu chuyện về chính con rể của mình một cách giản dị và thân thuộc nhất.Chương trình có sự tham gia của ca sỹ Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em. Sự kết hợp giữa Tuấn Ngọc và Mỹ Linh cũng là một yếu tố mới lạ của chương trình. Mặc dù cả hai ca sỹ đều đã biết và khâm phục giọng hát của nhau từ khá lâu, nhưng chưa từng biểu diễn song ca cùng nhau lần nào trên sân khấu. 
  

Thông tin chung

Các nghệ sỹ tham gia trong chương trình:

Ca sỹ Tuấn Ngọc
Ca sỹ khách mời: Mỹ Linh
Người dẫn chuyện: Nhạc sỹ Phạm Duy
Giám đốc nghệ thuật: Nhạc sỹ Hồng Kiên
Biên tập âm nhạc: Nhạc sỹ Hoài Sa
Ban nhạc Anh Em: Anh Quân– Quốc Bình – Vũ Văn Hà – Tuấn Nam – Vũ Ngọc Hà - Hồng Kiên.

Danh sách điểm bán vé:

1. Nhà hát Lớn Hà Nội

2. Văn phòng Công ty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh:
P.1907, Tòa nhà 34T Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

3. Mua vé trực tuyến:
www.mythanh.com.vn/tuanngoc
(Đặc biệt khán giả có thể tự yêu cầu các bài hát yêu thích trên website).

4. Giao vé tận nơi:
Hotline: 0903 238083 | 04 22210 374


Nguồn dep.com.vn