Mỹ Linh đưa liveshow vào TP.HCM

(Thứ năm | 26/06/2014 12:26)

Sau khi đạt cú đúp tại giải Cống hiến, cặp vợ chồng vàng của showbiz Việt Mỹ Linh - Anh Quân và ekip đã bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho liveshow Và em sẽ hát diễn ra tại TP.HCM vào ngày 12/5 tới.

Theo thông tin từ phía BTC, về cơ bản, liveshow Và em sẽ hát tại TP.HCM vẫn giữ nguyên khung kịch bản so với đêm diễn đầu tiên tại Hà Nội. Tuy nhiên, do ca sĩ khách mời lần này là nam danh ca Tuấn Ngọc nên phần “nhạc xưa” sẽ được dàn dựng lại. Điểm nhấn của chương trình sẽ là phần song ca của Mỹ Linh và Tuấn Ngọc. Ngôi sao Semi pop số 1 Hàn Quốc Im Tea Kyung sẽ không tham gia liveshow này.

Liveshow Và em sẽ hát của Mỹ Linh sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 12/5 tới

Bên cạnh đó, để giúp liveshow phù hợp với thị hiếu của khán giả TP Hồ Chí Minh, ban tổ chức cũng đã mời nhạc sỹ Hoài Sa cùng biên tập chương trình với Kiên Sax. Nếu ở liveshow Hà Nội, nhiều khán giả phản hồi rằng chương trình “bỏ sót” nhiều ca khúc Hit của Mỹ Linh như Biển khát, Em mơ về anh, Hát thầm, Hát theo người đi trên phố, Tóc ngắn 1, Mùa đông sẽ qua, Có thấy tôi tuổi 15…. thì lần này, phần ca khúc sẽ được biên tập lại, lựa chọn thêm một số ca khúc để khán giả được thưởng thức trọn vẹn hơn.


Phần ca khúc đã được biên tập lại để tránh bỏ sót những ca khúc hit của Mỹ Linh

Họa sỹ Thành Chương ban đầu chỉ nhận lời dẫn chuyện ở livshow Hà Nội, nhưng sau khi anh tạo được ấn tượng bất ngờ với những câu chuyện “thâm cung bí sử” của gia đình Mỹ Linh – Anh Quân, được khán giả tán thưởng với nói nói chuyện dí dỏm, hài hước, thông tin “hot” nên ban tổ chức đã thuyết phục được vị họa sỹ tài hoa này tiếp tục là người dẫn dắt cho liveshow 2 tại TP Hồ Chí Minh. Trước đó, sau khi liveshow tại Hà Nội kết thúc, cả Anh Quân và Mỹ Linh đều thừa nhận rằng, có một số chi tiết mà khi họa sĩ Thành Chương tiết lộ với khán giả đã khiến họ sốc. Tuy nhiên, cả hai sẽ vẫn không can thiệp hoặc xem trước kịch bản của anh. Chắc chắn vị họa sĩ này sẽ còn nhiều điều bất ngờ và thú vị khác về cặp vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh để chia sẻ với khán giả TP.HCM.

Những chuyện "thâm cung bí sử" của Mỹ Linh - Anh Quân sẽ tiếp tục bị họa sĩ Thành Chương tiết lộ

Lâu nay, khán giả TP Hồ Chí Minh đã quá quen thuộc với các chương trình ca nhạc nặng về phần NHÌN với những dàn dựng sân khấu, vũ đoàn, đạo cụ…mà không thực sự quan tâm nhiều đến phần NGHE. Lần này, ekip thực hiện liveshow Và em sẽ hát sử dụng dàn âm thanh "khủng" được đánh giá là hiện đại nhất ở Việt Nam vào thời điểm này. Chính vì thế, chắc chắn khán giả TP.HCM sẽ được thưởng thức một đêm nhạc đỉnh cao từ ca sĩ đến ban nhạc, hòa âm phối khí đến âm thanh ánh sáng.


Minh Trí (Nguồn 24h.com.vn)